can ho osimi tower

Căn hộ Osimi Tower giá rẻ tại trung tâm quận Gò Vấp năm 2017

Căn hộ Osimi Tower sẽ có mức giá rẻ dưới 1 tỷ tại quận Gò Vấp, đầy đủ tiện ích, chính sách bán hàng hấp dẫn, phù hợp với gia đình trẻ có tài chính hạn hẹp.

Chủ đầu tư dự án Osimi Tower, Sông Đà IDC cho hay, trong bối cảnh bùng nổ dân số, di dân từ các tỉnh lân cận khiến giá đất tại trong thành phố tang mạnh. Với mức thu nhập trung bình, gia đình trẻ có thể mất tới 20 năm mới có thể sở hữu được căn hộ ưng ý.

Osimi Tower Gò Vấp

Tuy nhiên, cuộc sống ở trọ nhiều bất tiện khiến các gia đình trẻ, trí thức luôn nỗ lực tìm kiếm một nơi an cư ổn định. Họ thường chú trọng đến những căn hộ chất lượng tốt, đường sá thuận tiện, không quá xa trung tâm, hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống, không gian xanh, môi trường sống văn minh, an toàn cho trẻ nhỏ.

Đó đều là những mong muốn cần thiết, hợp lý nhưng để tìm kiếm được một dự án phù hợp với nguồn tài chính hạn chế đó quả thực không dễ dàng. Thực tế, với căn hộ giá rẻ tại một số dự án không thuận tiện đi lại, mật độ xây dựng cao, chất lượng cuộc sống không đảm bảo.

du an osimi tower

Phối cảnh dự án Osimi Tower hướng mặt tiền Dương Quảng Hàm

Osimi Tower hiện đang có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án cùng phân khúc, mức giá rẻ dưới 1 tỷ, dự án Osimi Tower hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho phân khúc này nói riêng và thị trường bất động sản Sài Gòn nói chung. Căn hộ Osimi Tower có vị trí tại mặt tiền đường Dương Quảng Hàm, Phường 15, Quận Gò Vấp chỉ cách sân bay trong 10 phút di chuyển. Nơi đây có cơ sở hạ tầng giao thông dần hoàn thiện, tiện ích đa dạng, đầy đủ cho nhu cầu của gia đình như hệ thống siêu thị, shophouse, trung tâm thương mại, chợ dân sinh, bệnh viện, trường học, khu vui chơi, công viên, rap chiếu phim, sân bay và các dịch vụ công khác.

can ho osimi tower go vap

Bên cạnh vị trí thuận lợi, phong thủy tốt. Osimi Tower còn đảm bảo chất lượng xây dựng với việc hợp tác giữa các đơn vị nhà thầu có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, triển khai các công trình, dự án cao cấp. Các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ có diện tích linh hoạt từ 49 – 70 m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Một trong những ưu điểm lớn của dự án Osimi Tower đó là mức giá phù hợp với khả năng tài chính của gia đình trẻ, với mức giá chỉ từ dưới 1 tỷ đồng, căn hộ có diện tích hợp lý hoàn toàn nằm trong khả năng tài chính của các gia đình trẻ có thu nhập bình quân từ  15 – 20 triệu đồng một tháng có số vốn tích lũy ban đầu khoảng 300 triệu đồng.

Nguồn bài viết: osimitowersgovap.com

091 621 6960