tien do xay dung

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG GREEN TOWN BÌNH TÂN NGÀY 30/05/2017

Sau hai đợt mở bán thành công vang dội dự án Green Town Bình Tân – block B3, block B4. Khách hàng đã tìm đến căn hộ Green Town Bình Tân đều hài lòng từ chất lượng, lịch thanh toán đến tiến độ xây dựng của công trình. Trong tháng 6/2017, khách hàng đã mua căn hộ Green Town – block B3, B4 sẽ được ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

tien do xay dung

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Green Town Bình Tân ngày 30/05/2017

tien do xay dung

Hiện block B1, B2 đang giai đoạn đào móng và sẽ hoàn thành vào cuối tháng 6 này

Nói đến chủ đầu tư IDE không thể không nhắc đến dự án Green Town Bình Tân, dự án sau khi đã bàn giao giai đoạn 1 đã làm hài lòng tất cả các khách hàng từ khách mua từ trang thiết bị đến chất liệu bàn giao đúng như cam kết ban đầu, các khách hàng đều chia sẻ: “chắc chắn chị sẽ chọn dự án của CĐT IDE  để giới thiệu bạn bè và người thân”. Giai đoạn 2 của Green Town Bình Tân với hơn 1000 căn hộ được triển khai và đón nhận sự quan tâm lớn, cam kết chất lượng sẽ cao hơn của giai đoạn 1. Dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV/2018.

Đối với khách mua để đầu tư bởi vì giá khởi điểm của căn hộ chỉ từ 16 – 18 triệu/m2. Đây là mức giá khá mềm khi mà dự án Green Town sở hữu tiện ích nội khutiện ích ngoại khu đầy đủ, hoàn chỉnh. Cộng với việc dự án nằm trong khu quy hoạch đô thị mới Vĩnh Lộc – Bình Tân của nhà nước. Khi chọn dự án Green Town khách hàng đều tính toán trước tính đến 2 năm sau khi bàn giao căn hộ sẽ sang nhượng hoặc cho thuê. Theo thị trường BĐS thời điểm trước khi bàn giao căn hộ khoảng 3 tháng thì việc sang nhượng hoặc tìm thuê rất sôi động. Điển hình là giai đoạn 1 của dự án căn hộ 2 phòng ngủ dường như cháy hàng.

Dự kiến trong tháng 6 – 7 tới đây chủ đầu tư IDE lại tiếp tục bung ra thị trường Block B1 và B2. Ở tại dự án các công nhân ngày đêm ép cọc để hoàn thành móng hầm block b1 và b2 trước giai đoạn mở bán. Giá dự kiến của block B1, Block B2 sẽ cao hơn so với block B3 và B4. Ở thời điểm đầu tiên CĐT dự kiến 18 triệu/m2 cho 2 block mặt tiền này. Đây là mức giá rất tốt ở khu vực quận Bình Tân. Bởi sau 2 năm nữa, khi dự án đã hoàn chỉnh thì khu đô thị mới Vĩnh Lộc – Bình Tân sẽ hoàn thiện gần như 90%.

Nắm bắt được thị trường BĐS hiện nay, các khách hàng đã từng mua căn hộ Green Town Bình Tân đều quan tâm đến dự án Green Town Bình Tân, trong khi số lượng căn hộ Green Town chỉ có khoảng 1000 căn, số lượng căn có giá mềm dưới 1 tỷ chỉ chiếm 25% tổng số. Dự án đã tạo nên cơn sốt thì trường ở khu Tây, vì hiện tại khi vừa có thông tin sắp mở bán, số lượng khách hàng ồ ạt muốn đặt mua căn hộ tăng cao đáng kể.

(thông tin chủ đầu tư)


Khách hàng muốn nhận thông tin nhanh và chính xác từ dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:

hotline

091 621 6960