tien do xay dung

tien do xay dung

Tiến độ xây dựng Green Town Bình Tân cập nhật ngày 12/4/2017

Công trình được tiến hành khởi công vào tháng 11/2016 đến nay đã hoàn thành khu nhà mẫu. Địa chỉ: lô 5, khu đô thị Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng B, quận Bình Tân. Và đang tiến hành ép móng cọc. Dự kiến hoàn thiện phần móng vào cuối tháng 5/2017.

tien do xay dung

Tiến độ xây dựng cập nhật ngày 4/4/2017

Khách hàng có thể yên tâm về tiến độ dự án Green Town Bình Tân vì được xây dựng bởi tập đoàn Toàn Thịnh Phát với đội ngũ các chuyên viên, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, từng đảm nhiệm các công trình có quy mô lớn, yêu cầu cao về tiêu chuẩn kỹ thuật, mức độ an toàn và tiến độ thi công.

Được khởi công vào tháng 11/2016, cho đến nay dự án đang gấp rút hoàn thiện phần móng để đủ điều kiện ra hợp đồng mua bán theo như cam kết từ chủ đầu tư đến khách hàng.

Một số thông tin điểm qua về dự án Green Town Bình Tân. Theo lộ trình thì khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ block B3 và B4 vào tháng 12/2018. Khi đó, toàn cảnh nội khu cũng đã trong quá trình hoàn thiện. Như vậy, khi nhận nhà vào ở cư dân Green Town sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi với loạt những tiện ích vượt trội bên trong dự án.

Đội ngũ công nhân Toàn Thịnh Phát đang gấp hoàn thiện phần móng Block B3 và B4 – ảnh: 12/4/2017

Hiện tại cả công trường Green Town đang được chủ thầu Toàn Thịnh Phát tích cực đôn đốc thi công, đảm bảo cam kết với quý khách hàng đã tin tưởng và chọn mua căn hộ Green Town.

tien do du an

Toàn Thịnh Phát đang ra sức thi công cả ngày lẫn đêm để giữ đúng tiến độ

Mọi thắc mắc về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Green Town Bình Tân liên hệ phòng kinh doanh dự án

hotline

091 621 6960