nha mau du an sunshine avenue

Chính thức khai trương nhà mẫu Sunshine Avenue ngày 23/12/2017

Dự án Sunshine Avenue mang lại ưu thế thuận lợi lưu thông đến 5 trung tâm kinh tế lớn: Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7… Vị trí địa lý thuận tiện, có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Từ nơi này, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực trọng điểm cũng như thừa hưởng hàng loạt các tiện tiện ích ngoại khu đa dạng, vượt trội. Tiềm năng cho thuê, kinh doanh, đầu tư sinh lời cao nhờ vị trí cửa ngõ kinh tế. Giá trị bất động sản liên tục tăng trưởng giá trị 20 – 30% /năm khi khu vực tiếp tục được đầu tư hạ tầng hiện đại bậc nhất, kinh tế quận phát triển nhanh. Hạ tầng giao thông quận 8 đang được chú trọng đầu tư xây dựng: Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Vành Đai Trong, An Dương Vương, cầu Phú Định, Metro số 3A, tuyến xe bus đường sông…

mat bang sunshine avenue chi tiet

Sunshine Avenue: Nơi khởi đầu cho hạnh phúc trọn vẹn”. Giữa bộn bề lo âu của công việc và cuộc sống, đôi khi chúng ta chỉ mong được về tổ ấm bình yên. Nơi không chỉ được gọi là nhà, mà còn nơi để ta tìm lại những phút giây bình yên, ấm áp bên gia đình nhưng vẫn dung hòa với nhịp sống năng động của thành phố. Sunshine Avenue nơi không chỉ gọi là nhà mà còn là nơi bạn xây dựng một thiên đường hạnh phúc.

HÌNH ẢNH NHÀ MẪU SUNSHINE AVENUE

Nhà mẫu dự án Sunshine Avenue chính thức được khai trương vào ngày 23/12/2017. Theo đó khách hàng đã giữ chỗ và giữ chỗ đặ mua trong buổi khai trương nhà mẫu sẽ có nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Đai diện đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Đông Nam Bộ cho biết: “Với mức giá hợp lý cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt, dễ dàng sở hữu chỉ với 330 triệu, ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Nội thất bàn giao cao cấp được nhập khẩu, trang thiết bị vệ sinh thương hiệu TOTO, hệ thống sàn gỗ phòng ngủ, Gạch Granite toàn diện tích,… chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng một nơi an cư lập nghiệp hấp dẫn liền kề ngay khu trung tâm tài chính”

Mọi thắc mắc hoặc đăng ký tham quan nhà mẫu vui lòng liên hệ: 0938 80 80 18

091 621 6960