cong ty IDE

Chủ đầu tư IDE Việt Nam với 100% vốn từ Hàn Quốc

Công ty TNHH IDE Việt Nam được thành lập vào 08/02/2007 với mong muốn đem đến cho thị trường bất động sản Việt Nam những sản phẩm – dịch vụ chất lượng theo quy chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

Chủ đầu tư IDE Việt Nam với 100% vốn từ Hàn Quốc, đầu tư vào thị trường bất động sản khu tây Tp.HCM với mục tiêu sẽ trở thành công ty hàng đầu trong việc kiến tạo nên cuộc sống đẳng cấp và giá trị tốt nhất cho môi trường nơi đây thông qua sự cách tân và đột phá hài hòa giữa nguồn nhân lực, kỹ thuật và hệ thống.

–   Tên công ty viết bằng tiếng Việt: Công Ty TNHH IDE VIỆT NAM

–   Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: IDE VIETNAM CO.,LTD

–   Địa chỉ trụ sở chính: Khu dân cư đô thị Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

–   Người đại diện theo pháp luật – Tổng giám đốc: HWANG BYNG LANK

–   Ngày cấp giấy phép: 08/02/2007

–   Ngày hoạt động: 01/06/2007 (Đã hoạt động 10 năm)

Quá trình hình thành và phát triển

Tập Đoàn IDE được thành lập tháng 2 năm 2007 với nguồn nhân lực và kỹ thuật cao được tích lũy hoạt động trong các lĩnh vực  dịch vụ về cư trú,nhà ở, các khu thương mại và giáo dục,quản lý bệnh viện, cùng với việc mở rộng kinh doanh trong việc xây dựng thương hiệu Green Town và các dự án khác tại Việt Nam.

Chiến lược phát triển

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một điều kiện sống cao cấp, tiện nghi, công ty IDE đã đạt được những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực phát triển xây dựng nhà ở tiêu biểu là phát triển thương hiệu Green Town.

Tầm nhìn

Sáng tạo ra một tiêu chuẩn sống tốt đẹp cho tương lai là tầm nhìn dài hạn với 3 chiến lược trọng tâm: sự cảm hứng, đặc tính khác biệt và sự tiến triển của sản phẩm.

IDE luôn hướng đến việc sáng tạo ra không gian sống kiểu mẫu thông qua sự phát triển luôn lấy con người làm trọng tâm và sự cải tiến công nghệ thân thiện với môi trường.

Những dự án đã phát triển

Những dự án tiêu biểu của tập đoàn IDE: Green Hill phần mềm Quang Trung, Green Hill, Green Park, Green Town

Dự án do Công ty TNHH IDE Việt Nam làm chủ đầu tư. Chủ đầu tư IDE Việt Nam được thành lập và hỗ trợ về tài chính từ tập đoàn IDE Hàn Quốc đầu tư dự án Green Town từ năm 2013 và chia làm nhiều giai đoạn. Đầu năm 2017, thông qua Đất Xanh Đông Nam Bộ, chủ đầu tư triển khai giai đoạn 2 gồm block B3, B4 với tên thương mại là Green Town Bình Tân.

Dự án được quy họach thành một thành phố phức hợp hiện đại với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho cuộc sống như: trung tâm thương mại, bệnh viên đa khoa với trang thiết bị hiện đại tiên tiến, hệ thống giáo dục phát triển từ mẫu giáo cho tới cấp 3, trường quốc tế, biệt thự, nhà phố đã hiện hữ và đang phát triển,… Khi hoàn thành, dự án Green Town sẽ là trái tim, là nét chấm phá ngoạn mục trong lòng Khu đô thị Vĩnh Lộc – Bình Tân


Để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ Green Town vui lòng liên hệ:

hotline

 

091 621 6960