banner green town binh tan

Cơ hội sở hữu căn hộ tháp B1 đẳng cấp nhất Green Town Bình Tân

Với thị trường bất động sản ngày càng sôi động, hàng loạt các dự án với sự đa dạng về thiết kế, tiện ích, có giá bán hợp lý cùng chính sách bán hàng hấp dẫn khách hàng. Để đóng góp thêm vào nguồn cung phong phú, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn tối ưu, công ty IDE Việt Nam (100% vốn Hàn Quốc) sẽ công bố tòa tháp đẹp nhất cuối cùng của dự án Green Town Bình Tân vào giữa cuối tháng 10 tới.

Tháp B1 – Tòa tháp đẹp nhất cuối cùng của Green Town Bình Tân

Dự án Green Town Bình Tân được công ty IDE Việt Nam đầu tư xây dựng trên diện tích hơn 3,3 ha, bao gồm hơn 1.100 căn hộ. Là dự án hiếm hoi ở khu Tây thành phố tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Vĩnh Lộc rộng hơn 110 ha được đầu tư phát triển đồng bộ về hệ thống hạ tầng. Đã được thị trường đón nhận với hơn 700 căn hộ được khách hàng đặt mua sau gần 1 năm ra mắt dự án.

banner green town binh tan

BLock B1 sở hữu vị trí đẹp nhất dự án

Với mục tiêu và thấu hiểu giá trị cốt lõi của các dự án nhà ở chính là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị sống tiện nghi, cao cấp và bền vững theo thời gian. Cũng chính vì lý do đó, Green Town Bình Tân đã dành ra hơn 70% diện tích dự án để xây dựng công viên cây xanh, tiện ích cộng đồng. Rất nhiều khách hàng đã sớm nhận thấy giá trị cuộc sống được nâng tầm cũng như tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai, nên rất dễ hiểu dự án luôn cháy hàng mỗi khi chủ đầu tư công bố tòa tháp mới.

mua can ho

Hệ thống tiện ích đa dạng, vượt trội

Đối với tháp B1 có vị trí sáng giá nhất Green Town Bình Tân khi tiếp cận 2 trục đường rộng tới 30 m. Vị trí thuận lợi này không chỉ giúp cư dân dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích ngoại khu của khu đô thị Vĩnh Lộc chỉ trong vài bước di chuyển mà còn cho khách hàng cơ hội sở hữu tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian. Ngoài ra, từ vị trí này gia chủ sẽ được sở hữu những tầm nhìn tuyệt đẹp và không gian các căn hộ sẽ cực kì thông thoáng. Vào giữa cuối tháng 10 tới đây, tòa tháp đẹp nhất và cuối cùng của dự án sẽ được công bố trong sự háo hức chờ đợi của đông đảo khách hàng.

Ngoài ra, cư dân sống tại tháp B1 còn được thừa hưởng các đặc quyền tiện ích nhân đôi như: trung tâm thương mại cao cấp, café, khu vui chơi, giải trí,… mang lại những giá trị sống cao cho cộng đồng cư dân tại đây.

Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ chọn căn vị trí đẹp tháp B1 quý khách vui lòng liên hệ:

hotline

091 621 6960