tang dien hinh charmington

Điểm nhấn của Charmington Iris quận 4 chính là mặt bằng tổng thể

Cách thiết kế căn hộ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra nguồn năng lượng cho cuộc sống của gia chủ. Với phong cách kiến trúc độc đáo tạo sự khác biệt của căn hộ Charmington Iris chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và  khẳng định đẳng cấp cho chủ nhân.

Thiết kế mặt bằng tổng quan

Được thiết kế theo hình chữ V vuông góc trên quỹ đất có quy mô 1,66ha với mật độ xây dựng chỉ 38%, Charmington Iris nổi bật khi sở hữu 3 hướng view đắt giá khi nhìn về sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, Bến Nghé tạo nên không gian thêm rộng lớn và vô cùng thoáng đạt.

Dự án cung cấp hơn 1.000 căn hộ cao cấp từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích linh hoạt từ 58m2 đến 110m2. Với lối thiết kế tinh tế, hiện đại, căn hộ Charmington Iris chính là hình mẫu cho một không gian sống hoàn hảo, khẳng định vị thế gia chủ hay các nhà đầu tư, đồng thời làm tôn vinh giá trị của bất động sản tại khu vực lên một tầm cao mới, kéo thiên nhiên lại gần hơn với con người, tạo ra trước mắt một cuộc sống thời thượng, đẳng cấp.

can ho charmington iris 3 phong ngu

Charmington Iris là một sản phẩm cao cấp, vượt bậc đi đầu xu hướng hưởng thụ đẳng cấp. Khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ hạng sang với mức giá hấp dẫn, tiện ích sinh hoạt hoàn hảo, tiến độ thanh toán cực tốt, được ngân hàng tài trợ tài chính. Giúp ước mơ sở hữu một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng thêm gần hơn với các gia đình trẻ.

tien ich can ho charmington

Dự án Charmington Iris không chỉ sở hữu vị trí trung tâm đắc địa – nơi giá trị bất động sản không ngừng gia tăng trong tương lai được giới chuyên gia trong ngành và các nhà đầu tư đánh giá cao. Mà dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội, hệ thống an ninh 24/7 đảm bảo hoàn toàn cho cư dân cùng kiến trúc thiết kế khác biệt được trang bị nội thất cao cấp.

Tien ich can ho charmington

Charmington Iris là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng từ vị trí sở hữu, hệ thống tiện ích vượt trội phục vụ cho khách hàng đến không gian sống cùng thiết kế căn hộ hiện đại. Là nền tảng vững bền để xây dựng tổ ấm sung túc cho mọi gia đình.

091 621 6960