Doanh nghiệp cung ứng gạch lát vỉa hè toàn khu vực phía Nam

HOTLINE MUA GẠCH: 0917 128 644

Gạch Thiên Hà hân hạnh là doanh nghiệp cung ứng gạch lát vỉa hè, gạch bông toàn khu vực phía Nam với đầy đủ mẫu mã, chủng loại, số lượng không giới hạn, giao hàng tận nơi với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện nay, địa chỉ bán gạch bê tông tự chèn lát vỉa hè cao cấp đạt chuẩn không nhiều. Do vậy, hiểu biết và lựa chọn nhà cung cấp uy tín sẽ vô cùng có lợi cho người tiêu dùng.

Gạch Thiên Hà hiện đang trưng bày tại cửa hàng các loại gạch lát vỉa hè tự chèn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất với các thành phẩm: gạch Terrazzo, gạch trồng cỏ, gạch chữ nhật, gạch chữ I, gạch lá phong, gạch con sâu, gạch lục giác, gạch zíc zắc… do chính chúng tôi chế tác với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, luôn không ngừng tìm tòi sáng tạo, ứng dụng những kĩ thuật mới trên máy móc, thiết bị nhập khẩu, dựa trên máy ép thủy lực và công nghệ rung/ ép rung để chèn khối bê tông cố định hình dạng viên gạch vào khuôn mẫu…

gach via he gia re mien nam

Dòng gạch này không chỉ có thương hiệu nổi tiếng trong nước, được Thiên Hà phân phối tại khắp các tỉnh thành mà còn được sản xuất riêng theo đơn đặt hàng từ đối tác nước ngoài.

gach via he gia re mien nam

Vì vậy, hầu như các thông số về độ bền uốn, độ hút nước, màu sắc, mác chịu lực của chúng đều đạt độ chuẩn xác M300 – M800 – M1000, đáp ứng linh hoạt nhiều nhu cầu sử dụng – điều mà gạch nung truyền thống khó bắt kịp.

Ngoài việc sở hữu hình dáng lạ mắt, độc đáo, kích cỡ của từng viên ở mỗi mẫu gạch cũng được cân nhắc, tính toán về chiều dài – chiều rộng – bề dày sao cho phù hợp cho mọi công trình, từ đơn giản đến phức tạp.

gach via he gia re mien nam

Chẳng hạn: 10x20x6cm, 10x20x8cm…(gạch chữ nhật), 220x110x60mm, 220x110x80mm,(gạch zíc zắc), 290x250x60mm,215x245x50mm, 215x245x60mm, 215x245x80mm… (gạch lục giác) đi cùng đa dạng tông màu: trắng, xanh, vàng, đỏ, xám, tím, không màu…

Tiện dụng hơn nữa, quy trình lắp đặt gạch vỉa hè tự chèn các loại đều diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian là có thể đưa vào sử dụng. Dù không có vữa bê tông, những viên gạch vẫn có thể kết hợp hài hòa với nhau trong tổng thể chắc chắn, thẫm mĩ, chống chịu tốt trong mọi điều kiện thời tiết, chống bám bẩn, bề mặt thoát nước dễ dàng.

091 621 6960