gia

Dự án Green Town hút khách nhờ mức giá ấn tượng, chất lượng Hàn Quốc

Sức hút từ căn hộ Green Town giá ấn tượng – chất lượng Hàn Quốc. Dễ dàng sở hữu chỉ với 120 triệu, tiến độ thanh toán linh hoạt cho khách hàng, chỉ cần trả trước 50% giá trị căn hộ cho đến lúc nhận nhà, phần còn lại có thể vay ngân hàng HD Bank với lãi lãi suất ưu đãi, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 7 – 9 triệu/ tháng.

thiet ke tong quan

Với chính sách bán hàng hấp dẫn cho khách hàng giữ chỗ ưu  tiên chọn căn hộ sẽ được tặng những phần quà giá trị như: tặng vàng, chiết khấu ngay 2% giá trị căn hộ trong ngày mở bán dự án (19/3) đối với khách hàng chuyển từ giữ chỗ sang cọc căn hộ. Đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng ở phần cuối chương trình mở bán. Khách hàng tham dự sẽ có cơ hội trúng ngay : xe SH mode, Iphone 7 Plus, tủ lạnh Toshiba, giá trị mỗi phần quà có thể trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ.

Những yếu tố tạo nên sự thành công cho dự án căn hộ Green Town Binh Tân mở bán giai đoạn đầu – Block B3.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, sở hữu 4 mặt tiền đường lớn với hệ thống hạ tầng được phát triển hoàn thiện, đường sá được nâng cấp mở rộng, dân cư đông đúc, hoạt động kinh doanh sầm uất, tiếp cận dễ dàng đến hàng loạt tiện ích trong và ngoài khu dự án.

Với điều kiện thuận lợi về mặt vị trí, địa lý, thiết kế mặt bằng căn hộ,… thì chính sách bán hàng hấp dẫn cùng với tiến độ thanh toán ưu đãi dành cho khách hàng là những ưu điểm nổi bật giúp thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm chọn mua căn hộ Green Town.

Theo thống kê từ phía chủ đầu tư, hiện tại chỉ còn khoảng 30 chỗ để khách hàng giữ chỗ ưu tiên 1 – là quyền chọn mua căn hộ đầu tiên. Như vậy, đợt 1 của dự án Green Town Bình Tân mở bán Block B3 có số lượng 252 căn hộ với số lượng căn hộ được giữ chỗ đạt hơn 85%, tạo nên sự bùng nổ cho một dự án căn hộ được công bố trong khoảng thời gian chỉ hơn 3 tháng.

Mọi thông tin chi tiết về chọn căn – giữ chỗ vui lòng liên hệ:

hotline

091 621 6960