he thong an ninh

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt tại Green Town Bình Tân

Green Town Bình Tân cung cấp cho bạn nhưng giá trị dịch vụ chất lượng hàng đầu phục vụ cho cuộc sống. Hệ thông an ninh tại dự án Green Town được bảo vệ 24/24 bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu sống chất lượng của cứ dân.

Nhiều khách hàng chọn chung cư Green Town làm nơi an cư – lập nghiệp bởi sự an toàn tuyệt đối. Chủ đầu tư IDE đã cho ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại phục vụ cho công tác bảo vệ tính mạng và tài sản cho toàn bộ cư dân ở đây.

Ưu điểm của căn hộ Green Town là tạo nên sự tin cậy về độ an ninh cho khách hàng. Với mong muốn mang lại cuộc sống  thoải mái, tiện nghi và an toàn cho cư dân. Căn hộ Green Town được bố trí 3 lớp hệ thống an ninh, cùn đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đảm bảo hoạt động với công suất 24/7.

he thong an ninh

Chốt an ninh ra vào khu căn hộ: luôn có bảo vệ trực cồng ra vào, bảo về nghiêm ngặt ngay từ bên ngoài khu căn hộ.

he thong an ninh

Hệ thống camera giám sát: giám sát trong phạm vi hành lang, thang máy và khu vực thang bộ, giúp cho bộ phận an ninh dễ dàng phát hiện sự cố và can thiệp kịp thời. Tránh những trường hợp đáng tiếc  xảy ra.

Đồng thời  với hệ thống báo động khẩn cấp được bố trí ở từng căn hộ, giúp cho bộ phận an ninh dễ dàng kiểm soát để đảm bảo rằng đội ngũ bảo vệ sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất  trợ giúp cho cư dân đảm bảo an toàn cho mọi người, mọi nhà.

Đến với Green Town Bình Tân cư dân có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống an yên, thư thái, hưởng trọn vẹn niềm vui vì an toàn của cư dân đã có sự bảo về thầm lặng của đội ngũ an ninh tận tình và chuyên nghiệp.

Căn hộ Green Town Bình Tân không chỉ là nơi tạo nên tổ ấm mà còn là nơi bảo vệ, nâng niu tổ ấm của mọi gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ Green Town vui lòng liên hệ :

hotline

091 621 6960