giu cho can ho green town

Khách giữ chỗ căn hộ Green Town bùng nổ cận ngày mở bán (19/3)

Được triển khai vào tháng 12/2016, căn hộ Green Town đã thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu mua ở. Do sở hữu vị trí chiến lược, sở hữu 4 mặt tiền đường lớn, liền kề những tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Thị Tú, Lê Trọng Tân, QL 1A, Trường Chinh, Cộng  Hòa, là cửa ngõ ở khu Tây kết nối với các tỉnh đang phát triển như Đồng Nai, Long An, Bình Dương và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Từ căn hộ Green Town cư dân có thể tiếp cận với hàng loạt tiện ích đẳng cấp cùng với hệ thống hạ tầng đường sá hoàn thiện.

green town binh tan

Những Khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án đến tham quan khu căn hộ mẫu tại: khu đô thị Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân đã thực sự bị thuyết phục bởi phong cách thiết kế, vật liệu xây dựng và chất lượng bàn giao căn hộ ( sàn gỗ, kệ bếp nhập khẩu 100% Hàn Quốc ) nhưng giá cả hợp lý.

can ho green town

Bằng chứng là đợt mở bán đầu tiên Block B3 có tổng số căn hộ là 252 căn có số lượng giữ chỗ đến thời điểm này là gần 200 căn, và con số này không ngừng tăng từng ngày. Đặc biệt, khi đã cận ngày mở bán (19/3) lượt khách hàng đến nhà mẫu để giữ chỗ căn hộ càng tăng.

green town binh tan

Khách tham quan căn hộ mẫu và giữ chỗ căn hộ Green Town Bình Tân

green town binh tan

Không khí những ngày cuối tuần tại nhà mẫu dự án Green Town Bình Tân luôn chật kín khách hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết, tư vấn chọn căn giữ chỗ căn hộ Green Town vui lòng liên hệ:

hotline

091 621 6960