dai ly phan phoi

Lễ ký kết hợp tác giữa các đại lý phân phối Green Town

Ngày 3/4 vừa qua lễ ký kết phân phối căn hộ Green Town giữa các đại lý được tổ chức long trọng tại trung tâm hội nghị Grand Palace, quận Tân Bình.

Lễ ký kết giữa các lãnh đạo đại lý phân phối căn hộ Green Town

Dự án Green Town Bình Tân tọa lạc tại Lô 5, khu đô thị Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp.HCM. Green Town giai đoạn 2 là dự án nhà ở dành cho các gia đình trẻ do công ty IDE Việt Nam (100% vốn Hàn Quốc) làm chủ đầu tư, vừa qua dự án đã truyền tải thông tin về block căn hộ B4 (Tulip) ra thị trường để chuẩn bị cho lễ công bố chính thức vào ngày 15/5 sắp tới. Block B4 gồm 270 với 2 loại thiết kế là căn hộ 2 phòng ngủcăn hộ 3 phòng ngủ, diện tích linh hoạt từ 49,02 – 91,74m2 cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Các đại lý cấp 1 phân phối chính thức dự án Green Town Bình Tân

Green Town Bình Tân có tổng diện tích 3,3ha với 5 tòa tháp cao 16 tầng bao gồm tổ hợp căn hộ để ở và trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,…Dự án có hơn 60% diện tích dành cho mảng xanh và khu tiện ích, bao gồm khu công viên rộng gần 7.000m2, hồ cảnh quan, quảng trường, hồ bơi, sân tennis, khu vui chơi,.. mang phong cách hiện đại, sang trọng và một không gian sống trong lành. Dự án sẽ có các đại lý cấp 1 tham gia bán hàng bao gồm: Công ty Sơn Đức (SDreal), Viethome, Trường Phát, LDG,… Những đại lý này sẽ phân phối các sản phẩm căn hộ của dự án đến khách hàng.

Trong buổi lễ ký kết hợp tác được tổ chức vào ngày 3/4 vừa qua tại trung tâm hội nghị Grand Palace là sự quyết tâm của các đại lý về một sản phẩm tốt như Green Town Bình Tân sẽ cháy hàng ngay trong đợt công bố chính thức được diễn ra vào ngày 15/5 tới.


(Theo greentownbinhtan.net)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

hotline

091 621 6960