green town

Mặt bằng Green Town thiết kế khoa học – tiện lợi – phong thủy

Dự án Green Town do chủ tư IDE Việt Nam (100% vốn từ Hàn Quốc) phát triển, nằm ở trung tâm khu đô thị Vĩnh Lộc sở hữu khu đất rộng lớn 33.704,9m2. Mặt bằng căn hộ Green Town được chia thành 3 phân khu chính: khu A, Khu B và khu tiện ích dự án 

Khu căn hộ Green Town Bình Tân rộng 33.704,9m2, là dự án hiện đại bậc nhất khu Tây Sài Gòn

Căn hộ Green Town được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, nên những yếu tố như: khoa học, tiện lợi và phong thủy được đặc biệt chú trọng. Căn hộ được thiết kế cửa chính không nằm trực diện nhau, các căn hộ được thiết kế vuông vức,…đây sẽ là yếu tố quan trọng đối với Quý khách hàng đặc biệt quan tâm đến phong thủy.

mặt bằng green town

Mẫu thiết kế căn hộ Green Town từ 2 đến 3 phòng ngủ của Block B3 – Block B4

Chủ đầu tư IDE chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất, giúp tiết kiệm diện tích chính vì thế chỉ với 49m2 đã thiết kế được thành căn hộ 2 phòng ngủ, giúp cho những cặp vợ chồng son, hay những gia đình chỉ có 1,2 con nhỏ có thể sở hữu căn hộ với kinh phí trung bình. Vì vậy, nhìn chung mặt bằng căn hộ Green Town được thiết kế chủ yếu là  căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 49m2 – 72m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 91m2.

Thiết kế từng căn hộ Green Town

Mỗi căn hộ Green Town đều có view thoáng mát: hướng nhìn về khu Biệt Thự, hướng nhìn tiện ích nội khu, hồ bơi. Tùy vào sở thích và mong muốn mà khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với mình.


Liên hệ phòng kinh doanh dự án để tham quan căn hộ mẫu và tư vấn chính sách tài chính:

hotline

091 621 6960