ngan hang

Ngân hàng HDBank cam kết tiến độ thi công căn hộ tại Green Town Bình Tân

Green Town Bình Tân do chủ đầu tư IDE là tập đoàn 100% vốn Hàn Quốc, được ngân hàng HDbank đảm bảo về tiến độ thi công. Bên cạnh đó ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay để mua căn hộ tại đây với mức lãi suất ưu đãi.

THEO ĐIỀU 56 LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN (BĐS) SỐ 66/2014/QH13 NGÀY 25 THÁNG 11 NĂM 2014

1. Theo Khoản 2 Điều 56 Luật Kinh Doanh Bất Động Sản năm 2014 : “phạm vi,điều kiện, nội dung và phí bảo lãnh do các bên thỏa thuận nhưng phải đảm bảo thực hiện trách nhiệm của bên bảo lãnh quy định tại Khoản 3 Điều này và phải được lập thành hợp đồng”

2. Khoản 3 Điều 56 Luật Kinh Doanh Bất Động Sản năm 2014 quy định: “trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ đã cam kết và người mua, người thuê mua có yêu cầu thì bên bảo lãnh có trách nhiệm hoàn lại số tiền đóng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng theo hợp đồng mua bán, thuê mua nhà ở và hợp đồng đã ki kết”

Về phạm vi bảo lãnh: có thể thấy phạm vi bảo lãnh là toàn bộ nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đã cam kết với người mua, thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai trong hợp đồng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ. Nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư tối thiểu phải là toàn bộ “số tiền đóng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng” . Các khoản tiền khách ở đây thông thường là khoản tiền lãi, tiền phạt hoặc tiền bồi thường thiệt hại…do các bên thoả thuận và phải được ghi trong bản hợp đồng mua bán, thuê mua giữa chủ đầu tư và khách hàng.

ngan hang hdbank

HDBank – ngân hàng bảo đảm tiến độ căn hộ Green Town Bình Tân

HÃY CÙNG HDBANK THỰC HIỆN ƯỚC MƠ XÂY DỰNG TỔ ẤM TẠI CĂN HỘ GREEN TOWN BÌNH TÂN

Theo Điều 56 Luật Kinh Doanh Bât Động Sản năm 2014, khi căn hộ Green Town Bình Tân mở bán sẽ được NH HDBank bảo lãnh về tiến độ bàn giao căn hộ cho cư dân. Ngoài trách nhiệm bảo lãnh tiến độ bàn giao căn hộ Green Town Bình Tân, ngân hàng còn hỗ trợ vay vốn. Với số tiền cho vay đến 70% giá trị căn hộ, thời gian cho vay tối đa 240 tháng, lãi suất ưu đãi 7.5% .Thủ tục đơn giản và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng. HDBank sẽ đồng hành cùng cư dân tương lai của căn hộ Green Town Bình Tân.


Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

hotline

091 621 6960