background top

Nhà phố hẻm xe hơi tại Thành Phố Hồ Chí Minh tăng mạnh

Đầu quý I/2017, những căn nhà phố hẻm xe hơi tại thành phố Hồ Chí Minh cụ thể tại quận12 ghi nhận tăng cao nhất tới 35% so với cùng kỳ năm ngoái, theo Propzy Việt Nam.

Nhà đất cỡ nhỏ tăng giá hàng trăm triệu đồng, cỡ to thì đến tiền tỷ.

Theo thống kê nhà phố hẻm xe hơi tại 19 quận trên địa bàn TP HCM từ tháng 1/2016 đến tháng 1/2017,  giá nhà liền thổ nằm trong hẻm xe hơi đã tăng đều trong 12 tháng qua. Quận 10 là địa bàn duy nhất ghi nhận ít biến động giá trong khi các quận còn lại có tỷ lệ tăng giá thấp nhất 8% và cao nhất đạt 35%.

Nhà phố hẻm xe hơi tại các quận 5, 4, Phú Nhuận lần lượt có biên độ tăng giá dao động quanh ngưỡng 8,34-9,5%. Bật lên khá cao, nhà hẻm xe hơi tại các quận 1, 2, 3, 6, 8, 9, Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức cùng đi lên trong biên độ 11-14%. Nhà phố hẻm ôtô tại Bình Tân, quận 7 và quận 11 tăng khoảng 20-25%.

Riêng quận 12 là địa bàn có giá nhà hẻm lớn leo thang đến 35%. Cụ thể, trong khoảng thời gian quý I/2016 đến quý I/2017, giá nhà phố hẻm xe hơi quận này đã tăng tốc khá nhanh từ 1,3 tỷ đồng một căn lên 2 tỷ đồng.

Theo giải thích của Propzy, nhà phố hẻm xe hơi ở quận 12 tăng mạnh hơn các quận khác vì mặt bằng giá tại đây còn thấp so với toàn thành phố (giá khởi điểm chỉ từ 1,3 tỷ đồng một căn, bằng một nửa hay một phần ba so với sản phẩm cùng  loại tại các quận khu trung tâm). Quá trình đô thị hóa của quận này đang diễn ra mạnh mẽ cùng với sự xuất hiện của nhiều dự án nhà phố xây sẵn trong hơn một năm qua đã thúc đẩy hình thành những cụm dân cư mới sầm uất. Đây chính là nguyên nhân khiến nhà phố hẻm rộng ở quận 12 dẫn đầu về tốc độ tăng giá.

Đơn vị này dự báo, do quỹ đất đô thị ngày càng hạn hẹp, số lượng nhà phố hẻm xe hơi tại TP HCM sẽ tiếp tục tăng giá trong 12 tháng tới. Vì vậy, lựa chọn những căn hộ tầm thấp – trung đang là phương án tối ưu cho những gia đình trẻ, người lao động có thu nhập ổn định mong muốn sở hữu chốn an cư tại Sài Gòn. Dự án căn hộ Green Town Bình Tân do chủ đầu tư IDE Việt Nam (100% vốn Hàn Quốc) phát triển có giá chỉ từ 799 triệu căn 2 phòng ngủ. thanh toán 120 triệu sở hữu căn hộ, còn lại trả góp đến khi nhận nhà, đặc biệt nằm trong khu đô thị Vĩnh Lộc được đầu tư bài bản về hạ tầng. Căn hộ Green Town đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ giới đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu ở.

Green Town

Căn hộ Green Town Bình Tân sở hữu 4 mặt tiền đường

Để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ Green Town Bình Tân vui lòng liên hệ:

hotline

091 621 6960