Tiến độ thanh toán linh hoạt

Dễ dàng sở hữu chỉ với 120 triệu – Thanh toán 50% đến khi nhận nhà

CHÍNH SÁCH TỐT, ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ Green Town khi lựa chọn được căn hộ ưng ý và phù hợp khách hàng chỉ cần thanh toán 120 triệu là có thể sở hữu chính xác căn đã lựa chọn.

Để đảm bảo cho chất lượng và tiến độ công trình, tiến độ thanh toán đối với Green Town khách hàng chỉ thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà. Quyền lợi của khách hàng khi thấy căn hộ của mình đã hoàn thiện mới đóng tiếp 45%. Phần còn lại là 5% khách hàng thanh toán khi nhận được sổ đỏ (18 tháng sau khi nhận bàn giao căn hộ )

can ho green town

Với mong muốn giải được bài toán về ngân sách cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ, phía Chủ đầu tư IDE đã lập ra tiến độ thanh toán cực tốt khi khách hàng chỉ cần có nguồn vốn sẵn có khoảng 400 triệu đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Green Town Bình Tân.

Với tiến độ linh hoạt như thế, những khách hàng không đủ khả năng thanh toán theo tiến độ chuẩn của chủ đầu tư có thể vay vốn Ngân hàng (HDBank hỗ trợ vay 7.5%/năm) với mức trả hàng tháng chỉ từ 7 – 12 triệu.

Những khách hàng có sẵn vốn để dành đủ để thanh toán một lúc có thể thanh toán nhanh 50% hoặc 70% hoặc 95% để nhận được khoản chiết khấu tương ứng 4%, 5% hoặc 6% từ chủ đầu tư.

tien do thanh toan

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết bài toán về tài chính sao cho phù hợp nhất với bạn để bạn có thể sở hữu nơi an tuyệt vời tại Green Town Bình Tân.

hotline

091 621 6960