SẮP MỞ BÁN BLOCK B4 –  VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

Green Town Bình Tân gồm 5 block căn hộ với 2 phân khu: khu A (đã đi vào hoạt động) và khu B gồm Block B1, B2, B3, B4. Ngày 19/3 vừa qua, đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Đông Nam Bộ đã có buổi mở bán thành công block B3 với số giao dịch đạt 200 căn trong tổng 252 căn hộ.

Trong khi số lượng căn đang hạn chế dần đồng nghĩa với việc khách hàng không còn nhiều sự lựa chọn như ban đầu, nhu cầu của khách hàng lại không có dấu hiệu hạ nhiệt. Những loại căn 2 phòng ngủ diện tích nhỏ như 49m2, 51m2, 52m2 hay căn hộ 3 phòng ngủ (1 căn/tầng) cực kì đắt hàng vì cho đến thời điểm này không còn căn nào.

Những khách hàng quan tâm đã giữ chỗ ưu tiên 2 thời điểm mở bán Block B3 mà không còn căn, sẽ có cơ hội sở hữu khi giữ chỗ ưu tiên block B4 ngay hôm nay.

Mat bang B4

Mặt bằng tầng điển hình Block B4

dien tich green town

Các loại diện tích căn hộ Green Town

Block B4 có vị trí đẹp nhất dự án “ trung tâm của trung tâm “. Sở hữu 2 view đắt giá , 1 hướng nhìn về cảnh quan nội khu, hồ bơi, công viên, khu vui chơi, .. ,hướng còn lại nhìn ra đường lớn, khu công viên trung tâm. Sở hữu căn hộ tại block B4 khách hàng sẽ sở hữu một không gian thoáng đãng, một tầm nhìn tươi mát hiện tại chúng tôi đang nhận giữ chỗ các căn hộ tại Block B4.

mat bang tong the

Để được tư vấn đầy đủ, rõ ràng, chính xác về Green Town Bình Tân và tư vấn chọn căn vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án:

hotline

091 621 6960