Tiến độ xây dựng Green Town Bình Tân cập nhật ngày 05/09/2017

Chúng tôi thường xuyên cập nhật tiến độ xây dựng của dự án để khách hàng tiện theo dõi, đồng thời việc nắm bắt kịp thời và đầy đủ những tiến triển của dự án Green Town Bình Tân sẽ giúp quý khách an tâm khi chọn mua căn hộ tại đây.

Green Town Bình Tân nằm trong trung tâm khu đô thị mới Vĩnh Lộc, quận Bình Tân do công ty IDE làm chủ đầu tư và bắt đầu triển khai vào cuối năm 2016. Qua 3 đợt mở bán từ tháp B3 (tháng 3/2017),  tháp B4 (tháng 5/2017) và tháp B2 (ngày 20/8/2017) dự án đã đạt được những thành công nhất định khi số lượng giao dịch thành công trong ngày mở bán luôn đạt trên dưới 90% tổng căn hộ. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của Green Town Bình Tân không hề nhỏ ở quận Bình Tân nói riêng và ở khu phía Tây thành phố nói riêng.

Nắm bắt được nhu cầu và sự quan tâm của quý khách hàng, chủ đầu tư tiếp tục triển khai đợt cuối khi tung ra thị trường tháp căn hộ B1 có vị trí đẹp nhất dự án. Hiện tại, tháp B1 đã có mặt bằng chính thức và đang tiến hành thu tiền giữ chỗ ưu tiên chọn mua căn hộ. Đây cũng là cơ hội cuối cùng cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại Green Town Bình Tân.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận từ công trường thi công của các tháp căn hộ thuộc dự án Green Town Bình Tân

Block B4 đang thi công đến tầng 10

Tiến độ thi công hiện tại của dự án được đánh giá là khá nhanh

Block B3 của dự án cũng đang thi công rất nhanh

Block B2 đang thi công phần móng dự kiến đến trong tháng 11 sẽ hoàn thành

Quý khách hàng mua căn hộ tháp B2 dự kiến sẽ hoàn tất thủ tục kí hợp đồng mua bán vào tháng 11/2017. Đối với tháp B1, hiện tại đã xây lên tầng 4 và dự kiến sẽ được mở bán vào giữa cuối tháng 10/2017.

Mọi thắc mắc về dự án và được tư vấn chi tiết về tháp B1 quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án:

hotline

091 621 6960