Tiến độ xây dựng Green Town Bình Tân cập nhật ngày 17/10/2017

Green Town Bình Tân – Dự án sở hữu vị trí 4 mặt tiền đường trong khu đô thị mới Vĩnh Lộc, được phát triển bởi công ty IDE Việt Nam (100% vốn Hàn Quốc) kết hợp cùng đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng Toàn Thịnh Phát, chắc chắn sẽ mang lại nơi an cư lý tưởng, đảm bảo chất lượng cho những chủ nhân tương lai.

Tổng quan Green Town bao gồm 4 block căn hộ: B1, B2, B3 và B4. Sau 3 đợt triển khai bán hàng từ tháng 3/2017 đến tháng 8/2017, dự án đã mở bán thành công block B3, B4, B2 với hơn 90% sản phẩm đã có chủ sở hữu. Hiện Tại, chủ đầu tư đang tiếp tục cho công tác giữ chỗ ưu tiên tại block B1 – cũng là tháp căn hộ cuối cùng của dự án.

Buổi event mở bán căn hộ block B1 sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, quận Tân Bình vào ngày 29/10 tới. Được biết, trong buổi event sẽ có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, ngoài chương trình bốc thăm trúng thưởng xe SH Mode, Iphone 8 thì 100% khách hàng đặt mua thành công trong ngày mở bán sẽ được nhận vàng may mắn.

Dự án Green Town Bình Tân được phát triển thành khu phức hợp bao gồm: khu trung tâm thương mại, shophouse, căn hộ ở và kết hợp hàng loạt các tiện ích vượt trội ngay bên trong dự án như: hồ bơi, khu vui chơi, công viên, gym, spa,… chưa kể dự án còn nằm trong khu đô thị được đầu tư phát triển hạ tầng đồng bộ với hệ thống giáo dục các cấp đã hiện hữu, các hạng mục tiện ích sẽ sớm được triển khai xây dựng.

Dưới đây là những hình ảnh cập nhật tại công trường dự án Green Town Bình Tân ngày 17/10/2017

Block B3 đã hoàn thành sàn tầng 15 – Đầu tháng 11 kết thúc phần thô – chuẩn bị cất nóc dự án

Block B4 đã hoàn thành sàn tầng 15 – Đầu tháng 11 kết thúc phần thô – chuẩn bị cất nóc dự án

Block B2 đang hoàn thiện phần móng, đã đổ bê tông lót móng – hoàn thành phần móng vào tháng 11/2017

Block B1 đã hoàn thành sàn tầng 8 – chuẩn bị triển khai tầng 9. Dự kiến khi đặt cọc mua căn hộ block B1, khách hàng sẽ được kí hợp đồng mua bán vào tháng 11/2017 mà không phải chờ đợi.

Dự kiến đến quý 2/2019, dự án Green Town Bình Tân sẽ hoàn thiện toàn khu bao gồm: khu căn hộ và các hệ thống tiện ích trong dự án sẽ được đưa vào hoạt động để phục vụ đời sống cho cư dân. Với tiến độ xây dựng hiện tại, những dự kiến này hoàn toàn có cơ sở và có thể tin tưởng. Vì vậy, quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu muốn sở hữu căn hộ Green Town thì đây là cơ hội cuối cùng – tại block B1 cũng là blcok đẹp nhất dự án

Mọi thắc mắc về thông tin dự án quý khách vui lòng liên hệ:

hotline

091 621 6960