Tiến độ xây dựng Green Town Bình Tân cập nhật ngày 25/09/2017

Green Town Bình Tân với quy mô hơn 3,3 ha nằm trong đô thị mới Vĩnh Lộc, quận Bình Tân được quy hoạch phát triển đồng bộ. Với hơn 20 tiện ích cao cấp đã hiện hữu từ hệ thống trường học các cấp, chuỗi cửa hàng tiện lợi, khu thể thao, vui chơi – giải trí, café,… mang đến một cuộc sống tiện nghi trong môi trường dân cư văn minh, hiện đại.

Được công ty IDE Việt Nam (100% vốn Hàn Quốc) đầu tư phát triển kết hợp với công ty xây dựng uy tín Toàn Thịnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm nên những căn hộ chất lượng và cao cấp cho quý khách hàng.

Sau gần 1 năm triển khai dự án, với sự thành công của 3 đợt mở bán block B3 (tháng 3/2017), block B4 (tháng 5/2017) và block B2 (tháng 8/2017). Hiện tại, chủ đầu tư tiếp tục cho triển khai block B1 – cũng là tháp cuối cùng của dự án sở hữu hai mặt tiền đường 30m, đối diện là công viên trung tâm của khu dân cư Vĩnh Lộc trên 6 ha, kết hợp hướng nhìn về công viên nội khu và khu vui chơi trẻ cùng hàng loạt tiện ích ngay dưới tòa nhà như: trung tâm thương mại, shophouse, cafe, spa,…. Với tổng 308 căn hộ có diện tích từ 62,9m2 – 93,5m2 từ 2 – 3 phòng ngủ được thiết kế tối ưu không gian cùng hệ thống thiết bị nội thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như: Caser, Koler, Expo,.. Block B1 chính lựa chọn cho hoàn hảo cho quý khách hàng về một không gian sống xanh có đầy đủ tiện ích.

Dưới đây là những hình ảnh cập nhật về tiến độ xây dựng của dự án vào ngày 25/09/2017

Dự kiến chỉ hơn 1 tháng nữa thôi Green Town Bình Tân sẽ tiến hành cất nóc những tòa tháp đầu tiên, tiếp đó sẽ đi vào hoàn thiện căn hộ và bàn giao cho quý khách hàng theo tiến độ như cam kết. Tiến độ thi công của dự án đang được thực hiện rất nhanh chóng vì sự chuyên nghiệp của chủ thầu xây dựng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tiến độ cũng như chất lượng về căn hộ của mình sẽ nhận được.

Để được tư vấn nhanh và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để đươc hỗ trợ tốt nhất:

hotline

091 621 6960